Chia sẻ cách làm mứt bí đao giòn ngọt cực ngon cho bà bầu ăn ngày tết. Mứt là món ngọt không thể thiếu trong các ngày tết, có rất nhiều loại mứt như mứt dừa, mứt khoai lang … nhưng trong số đó nổi trội lên món mứt bí đao được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những bà bầu. Bởi món ăn này mang lại độ giòn ngọt tuyệt vời khó quên. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách làm món mứt bí đao dưới đây để lấy điểm các vị khách đang mang bầu nhé! Nguyên liệu làm mứt bí đao Bí đao; 2kg Đường cát trắng: 1,5kg Vôi trắng: 10g Phèn chua: 20g Nước hoa bưởi: 1 thìa cà phê Gừng: 1 củ to Cách làm mứt bí đao dành cho bà bầu Muốn có cách làm mứt bí đao ngon bạn nên chọn bí… Chi tiết »