Cách làm lẩu cá linh bông điên điển cực đơn giản của mecuti.vn với  hương vị đúng điệu của miền Tây sông nước sẽ là một trong những món ngon cuối tuần đáng để bạn và gia đình thưởng thức. Chỉ mất vài phút chuẩn bị và chế biến, bạn sẽ có một nồi lẩu thơm nức mũi, hương vị ngọt ngào, đậm đà. Món này đặc biệt phù hợp với những lúc trời mưa lạnh. Bạn hãy vào bếp làm thử nhé.

Nguyên liệu cần có để thực hiện món lẩu này nhé

  • 500g xương cá chẻm hoặc xương heo.
  • 300g bông điên điển
  • 300g cá linh
  • 200g lá me non (lá giang)

Cách nấu lẩu cá linh bông điên điển trong vài phút

1/ Nấu nước dùng: nấu xương với 700ml nước.

Cách làm lẩu cá linh bông điên điển cực đơn giản đúng hương vị miền Tây phần 1

2/ Cá linh làm sạch.

3/ Lá me hoặc lá giang rửa sạch, vò nhẹ.

4/ Cho lá me vào nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.

5/ Nước dùng sôi, cho cá linh, bông điên điển vào. Món này ăn kèm bún.

Đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà lại rất thơm ngon. Cách làm lẩu cá linh bông điên điển trên đây sẽ cho bạn một ngày cuối tuần vui vẻ quây quần với gia đình. Với những nguyên liệu đặc sản của miền Tây sông nước, đây là một món ăn đáng để bạn thử nấu đó. Nào vào bếp cùng mecuti.vn nhé.