Kim chi dưa chuột sẽ làm bữa cơm thêm ngon. Nguyên liệu: – 900g kim chi (khoảng 9-10 quả), loại vỏ mỏng – 2 muỗng canh muối (30g); 1 nắm lá hẹ (cắt khúc 1.5cm); 4 tép tỏi băm nhỏ; 1 củ cà rốt cỡ vừa nạo sợ; 1 chén hành tây thái mỏng; ½ chén bột ớt dạng mảnh Hàn Quốc; 3 muỗng canh nước mắm (45ml); 1 muỗng canh đường (15g); 1 muỗng canh hạt vừng (15g); ¼ chén nước (60ml) Tham khảo cách làm kim chi dưa chuột dưới đây! Cách làm: Bước 1: Dưa chuột rửa sạch, cắt bỏ 1 ít phần đầu trắng, rồi dùng dao, chia dưa chuột làm 4 phần bằng nhau theo chiều dọc nhưng không làm chúng tách rời nhau ra như trong hình. Bước 2: Cho dưa chuột vào một bát lớn, rắc muối và chà xát bên trong lẫn… Chi tiết »