Cách làm cao lầu Hội An ngon theo hương vị đúng gốc xứ Quảng sẽ giúp bạn được thưởng thức một trong những món ăn đặc sản Việt Nam được người nước ngoài hết sức khen ngợi. Món ăn này được đánh giá là thanh đạm, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Các bạn hãy vào bếp nấu thử món này cùng mecuti.vn nào. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cho món này Thịt nạc vai (có mỡ chút sẽ ngon hơn) Muối hột Đường đen Ngũ vị hương Hạt nêm Nước tương Vài tép tỏi Ít ram khô chiên giòn (dùng bánh tráng cuốn chả giò gấp miếng vuông thay thế nếu không có bánh ram khô) 2 bó mì khô (thay thế mì udon nếu kg có mì khô) Giá trụng, húng lủi, baby arugula thay cho cải con Cách làm món cao lầu Hội An… Chi tiết »