Cách làm canh ngao nấu bầu ngon ngọt khó quên rất tốt cho phụ nữ mang thai. Đây là món ăn giàu chất dinh dưỡng thơm ngon đẹp mắt hương vị khó quên khi ăn ngay từ miếng đầu tiên. Đặc biệt món ăn này rất tốt cho phụ nữ mang thai bổ sung chất sơ và chất đạm cho sự phát triển của cả mẹ và bé. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách làm dưới đây để có thêm kinh nghiệm nấu món ăn này một cách ngon nhất nhé! Nguyên liệu làm canh ngao nấu bầu Ngao: 1kg Bầu: 500g Hành, rau răm, mùi tàu, ớt Gia vị cơ bản trong nấu nướng Cách làm canh ngao nấu bầu ngon ngọt Bạn mua bầu nên chọn những quả bầu non thì mới cho cách làm canh ngao nấu bầu ngon được. Bầu non là những quả có da… Chi tiết »