Món ăn này sẽ làm hài lòng cả nhà vị độ thơm ngon và hấp dẫn. Nguyên liệu: – 10 cánh gà; 100 gr thịt heo xay; 1 củ hành tím băm; 1 muỗng cà phê dầu hào; 1/3 muỗng cà phê tiêu; 1/3 muỗng cà phê đường; 70 gr tinh bột bắp hay bột năng – Hỗn hơp nước mắm: 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh ớt tỏi, 2 muỗng canh hành lá băm hoà chung trong 1 cái chén. Tham khảo cách làm cánh gà nhồi thit chiên nước mắm dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Cánh gà rửa sạch, dùng mũi dao lóc thịt tách khỏi xương, rồi bẻ khuỷu xương nhẹ nhàng rút xương ra. Bước 2: Thịt heo xay cho vào cùng các gia vị cho hết trong âu trộn đều. Lấy từng ít thịt… Chi tiết »