Học cách làm bánh tro (bánh gio) chấm mật mía ngon mà ngày tết đơn ngọ phải có trong nhà, bánh tro hay còn gọi là bánh gio là một loại bánh mà theo quan niệm từ xưa thì mỗi khi ngày tết đoan ngọ bạn phải ăn loại bánh này, bánh được làm từ những nguyên liệu hết sức đơn giản, mùi vị nếm một lần là không thể nào quên được. Hãy cùng mecuti.vn học cách làm bánh tro (bánh gio) chấm mật mía ngon này cho cả nhà vào dịp tết đoan ngọ nhé. Nguyên liệu cho bánh tro (bánh gio) Gạo nếp: 500g Đỗ xanh đã bỏ vỏ: 100g Đường, muối, nước tro Lá tre bương hoặc lá chuối Dây lạt Cách làm bánh tro (bánh gio) mật mía Cách làm bánh gio Để làm bánh gio ngon bạn nên chọn gạo nếp của mùa mới,… Chi tiết »