Cách làm bánh cốm xanh nhân đậu dẻo thơm hấp dẫn cho cả gia đình. Từ lâu, bánh cốm xanh đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của Hà Nội ai ai cũng biết đến, không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi, giỗ chạp và là món quà được ưa chuộng của du khách thập phương. Vậy cách làm bánh cốm như thế nào? Hãy cùng mecuti.vn tham khảo các cách làm dưới đây để không phải đi Hà Nội mà vẫn có bánh cốm để ăn nhé! Nguyên liệu làm bánh cốm xanh nhân đậu 1 gói cốp dẹp ( màu xanh – 250gr) đường cát 1 ít lá dứa tươi đậu xanh hấp chín xay nhuyễn đường, nước bưởi Cách làm bánh cốm xanh nhân đậu dẻo thơm Cốm nhặt sạch, rửa sơ với nước, để ra rổ cho ráo, sau đó ta xay lá dứa với… Chi tiết »