Cách làm bánh Charlotte dâu tây sữa chua thơm ngon trang trí xinh xắn dành cho các bữa tiệc cuối năm được mọi người yêu thích. Bánh Charlotte với vị dâu tây thanh mát và sữa chua nhẹ hàng hòa quyện và nhau tạo nên hương vị độc đáo, không béo ngậy phù hợp với khẩu vị nhiều người cho bữa tiệc cuối năm thêm phần ấm cúng hạnh phúc bên bạn bè và người thân. mecuti.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bánh Charlotte dâu tây sữa chua cực kì thơm ngon bắt mắt này nhé. Nguyên liệu cho món bánh charlotte dâu tây sữa chua VỎ BÁNH 250gr bột mì, 125gr đường, 125gr bơ, 2 trứng 1 vỏ quả chanh bào 4-5 muỗng canh sữa 7gr bột nở baking powder NHÂN BÁNH 250gr ricotta, 50gr đường bột 250gr sữa chua không đường 250gr dâu tây Lá bạc hà, quả dâu… Chi tiết »