Không cần đến lò nướng bạn cũng có thể làm được món bánh bông lan trứng muối thơm ngon, hấp dẫn bằng chảo. Nguyên liệu: – 2 quả trứng gà để nhiệt độ phòng – 60 gr bột mì – 20 ml dầu ăn, 15 ml sữa tươi không đường đun ấm, 40 gr đường trứng muối ngâm dầu hấp hay nướng rồi cắt đôi, ruốc heo hoặc ruốc gà Tham khảo cách làm bánh bông lan muối tráng chảo dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Trứng gà cho vào tô cùng đường dùng máy đánh 1 lúc với tốc độc trung bình. Đánh cho đến khi trứng chuyển qua màu vàng nhạt thì tắt máy. Bây giờ cho sữa và dầu vào nhẹ nhàng trộn, rồi tiếp tục rây bột mì vào trộn cho bột mịn. Bước 2: Bắc chảo chống dính lên bếp, vặn lửa thấp nhất, cho vào 1 chút xíu… Chi tiết »