Học cách làm bánh bông lan táo cam ngon ngọt xốp mềm của người Ý. Nghe có vẻ rất lạ phải không các bạn, đây là món ăn của người Ý nếu bạn có cơ hội thưởng thức thì chắc chắn rằng sẽ không thể quên được cảm giác ngất ngây khi ăn miếng bánh đầu tiên. Ngọt ngọt, chua chua, mềm mềm, thơm thơm… là những gì mà chiếc bánh này mang lại. Nghe thôi là đã muốn ăn lắm rồi phải không nào.Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách làm dưới đây để có thể thưởng thức món bánh Ý tuyệt vời do chính tay minh làm ra nhé! Nguyên liệu làm bánh bông lan táo cam 4 trái táo xanh 2 quả cam 150g bột hạnh nhân 200g bột mì 200g đường cát tinh 4 quả trứng gà 100g bơ nhạt mật ong bột nổi Cách làm bánh… Chi tiết »