phu nu

cách làm bánh bông lan nướng

Chia sẻ cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho cả gia đình

Chia sẻ cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho cả gia đình. Bánh bông lan đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta và đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán, món bánh này được dùng để đãi khách. Tuy không quá khó để làm ra những chiếc bánh bông lan ngon ngọt nhưng không phải tất cả các bạn đều biết làm đúng cách nhất. Dưới đây mecuti.vn chia sẻ cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm cho cả gia đình trong dịp tết này nhé! Nguyên liệu làm bánh bông lan 3 quả trứng, 2 lòng trắng trứng 60g đường, 10g bột ngô 45ml sữa tươi không đường 60g bột mì 150g whipping cream 30g đường bột Đường bột, dâu tây tươi Cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm Bước 1:  Để làm phần bánh, bạn làm nóng lò… Chi tiết »

Cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho ngày tết

Cách làm bánh bông lan nướng xốp mềm thơm phức cho ngày tết. Bánh bông lan là món bánh ngọt quen thuộc với chúng ta và trở thành món phổ biến vào ngày tết. Khi bạn thưởng thức món bánh bông lan ngoài tiệm mềm mại, thơm lừng , béo ngọt chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng món bánh này rất khó làm phải không nào? Nhưng thật chất nếu bạn biết làm đúng cách thì cũng sẽ tạo ra những chiếc bánh không kém gì ngoài tiệm. Hãy cùng khám phá cách làm bánh bông lan ngon bên dưới đây để làm được điều đó nhé. Nguyên liệu cần thiết của món bánh bông lan 100g bơ nhạt 225g sữa đặc 2 quả trứng 100g bột mì 3g bột nổi – baking powder 2 giọt tinh chất vani Cách làm bánh bông lan nướng mềm xốp thơm Bước 1: Làm… Chi tiết »