Cách làm bánh bông lan cupcake nho khô thơm phức như ở tiệm cực kỳ đơn giản mà các bạn không thể nào tin được là mình có thể làm ra được những chiếc bánh bông lan này. Cũng như những nguyên liệu làm bánh bông lan bình thường nhưng với cách làm này những chiếc bánh bông lan sẽ trở nên đặc biệt hơn ngon hơn thơm ngất ngây hơn hẳn. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo để nâng cao thêm khả năng làm bánh của mình tạo ra những chiếc bánh ngon chiêu đãi cả nhà nhé! Nguyên liệu làm bánh bông lan cupcake nho khô 150 gram bột mỳ thường (bột mỳ đa dụng) bột nở muối 1 quả trứng (khoảng 50g) đánh tan 110ml sữa tươi không đường 80 gram đường 100gram nho khô dầu ăn vani Cách làm bánh bông lan nho khô thơm phức 1. Trứng sữa… Chi tiết »