Cách đổ rau câu nhiều màu cực đẹp mắt của mecuti.vn sẽ giúp các bạn làm nên một món tráng miệng ngọt mát, thơm ngon, giàu hương vị hấp dẫn. Trong bữa tiệc, dùng món rau câu nhiều màu này làm món tráng miệng, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với thực khách đó. Nào bắt tay vào bếp đổ rau câu nhé. Các nguyên liệu cần để đổ rau câu nhiều màu 240 ml nước cốt dừa, 240 ml nước lọc 113 g đường cát, 1 thìa cà phê bột rau câu loại giòn 1 bó lá dứa, 500 ml nước lọc 1 thìa cà phê bột rau câu loại giòn, 113 g đường cát 120 ml cà phê đậm, 360 ml nước lọc 1 thìa cà phê bột rau câu loại giòn, 113 gram đường cát (có thể cho thêm đường nếu muốn ngọt hơn) Làm các lớp… Chi tiết »