Nhiều bạn nữ khi lựa chọn quần jean thường chú ý đến kiểu quần làm sao che được đôi chân to, chân vòng kiềng hoặc khoe được cặp đùi thẳng, nhưng không mấy ai chú ý đến chọn quần jean sao cho khoe được vẻ đẹp của bờ mông – vòng 3. Dưới đây là một số cách diện quần jean nữ mà mecuti.vn sưu tầm được giúp các bạn nữ tự tin khoe vòng 3 của mình.

1. Vòng 3 nhỏ

Vòng 3 là điểm khiến các bạn nữ quyến rũ, gợi cảm trong mắt người khác giới. Với vòng 3 nhỏ, trông các bạn nữ còn có vẻ gầy gò, cò hương và khó thu hút ánh nhìn của người khác giới. Để khắc phục nhược điểm trên, một chiếc quần jean sáng màu và có những họa tiết nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt hảo.
Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 1

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 2

2. Vòng 3 quá khổ

Các bạn nữ sở hữu vòng 3 quá khổ thường rất ngại mặc quần jean bởi vòng 3 đồ sộ đã che mất vẻ đẹp của những phần cơ thể khác. Quần jean tối màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nữ có vòng 3 quá khổ. Kết hợp với kiểu quần boots cut jean ống suông thẳng sẽ khiến cơ thể trông được cân đối, vòng 3 dường như bé hơn và chân dài hơn.

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 3

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 4

3. Vòng 3 tương đương vòng 1 (thân hình đồng hồ cát)

Thân hình đồng hồ cát là một thân hình lý tưởng, phù hợp với nhiều kiểu quần jean khác nhau. Để tôn lên vẻ đẹp của vòng 3 một cách đầy đủ nhất, các bạn nữ nên chọn quần jean với cạp lửng. Kiểu trang phục này thường bị hở phía sau, vì thế bạn nữ nên chuẩn bị thêm một chiếc thắt lưng đi kèm để nhìn từ góc độ nào trông bạn cũng thật đẹp.

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 5

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 6

Một chiếc quần jean pha cotton sẽ là lựa chọn tốt cho bạn nữ sở hữu vòng 3 không được săn chắc, đầy đặn. Kiểu quần jean này sẽ ôm lấy cơ thể, tôn lên những đường cong tuyệt vời của bạn nữ. Tuy nhiên, bạn nữ nên tránh những chiếc quần quá gião vì chúng sẽ không thể ôm lấy cơ thể.

Cách diện quần jean nữ để khoe vẻ đẹp của vòng 3 phần 7

Vòng 3 là một trong 3 điểm nhấn quan trọng của cơ thể nữ giới. Vì vậy các bạn nữ không nên bỏ lỡ cơ hội làm cho vòng 3 của mình được tôn dáng. Với cách chọn quần jean mà mecuti.vn gợi ý, bạn nữ hãy tự tin khoe vòng 3 của mình.