Nếu bạn nghĩ, mùa lạnh không phải thời điểm để khoe vẻ gợi cảm và nóng bỏng của body thì đã đến lúc bạn xem lại. Với một chiếc váy len ôm thân là bạn đã có thể khoe vòng 1 căng tròn, eo thon quyến rũ và đôi chân thẳng dài. Hãy cùng mecuti.vn xem qua các mẫu váy len mới nhất nhé!

Váy len họa tiết sọc ngang

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

Họa tiết kẻ ngang chưa bao giờ lạc điệu với thời trang. Một chiếc váy len kẻ ngang không chỉ giúp chủ nhân khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn mang lại vẻ trẻ trung và phong cách.
Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 2

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

Kiểu váy len sọc ngang là style cho những cô nàng “cò hương”. Họa tiết kẻ ngang bản lớn sẽ giúp vóc dáng “cò hương” của bạn trông đầy đặn hơn. Những bạn gái hơi mập một chút cũng vẫn có thể làm “thân” với kiểu váy này. Những chiếc váy kẻ ngang sọc nhỏ và tông màu trầm sẽ giúp bạn tạo cái nhìn cuốn hút mà không để lộ nhược điểm vóc dáng.

Váy len suông

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 4

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 5

Nhiều bạn gái cho rằng, váy len không dành cho những tín đồ thời trang phong cách phủi bụi. Điều này không đúng. Một chiếc váy len suông gam trầm kết hợp cùng boots sẽ mang lại cho bạn vẻ mạnh mẽ và cá tính. Tuy vào vóc dáng mà bạn nên chọn boots sao cho phù hợp. Nếu bạn thấp và đậm người, hãy kết hợp váy len suông với ankle boots và ngược lại, nếu vóc dáng cân đối, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa ankle boots và boots cổ lửng.

Váy len không tay

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 6

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 7

Khoe vẻ quyến rũ của vóc dáng trong buổi hẹn hò sẽ giúp bạn nắm chặt trái tim của chàng và style váy len không tay sẽ mang lại sự quyến rũ chết người đó. Kiểu váy len không tay thường được thiết kế ôm dáng, vì vậy mà chúng sẽ khoe đường cong quyến rũ của bạn. Để đường cong trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, bạn đừng dùng quá nhiều phụ kiện. Một đôi giày thiết kế đơn giản, túi xách giản dị và trang sức nhẹ nhàng là đủ để bạn ghi điểm.

Váy len họa tiết vặn sừng

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 8

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 9

Nếu vóc dáng của bạn không hợp với kiểu váy len kẻ sọc ngang, bạn có thể tìm đến váy len họa tiết vặn thừng để thay thế. Dù không nổi bật so với những kiểu váy trên nhưng kiểu váy len này lại mang đến cho bạn sự trang nhã và duyên dáng mà các quý cô văn phòng cần có. Họa tiết vặn thừng chạy dọc theo thân váy kết hợp cùng phần chít lại ở eo sẽ giúp các quý cô tròn trịa trở nên mảnh mai hơn.

Váy len cổ trái tim, cổ lọ

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 10

Các mẫu váy len đẹp quyến rũ cho bạn gái vào những ngày thời trang thu đông 2014-2015 phần 11

Hãy trở thành cô gái ấm áp pha lẫn chút gợi cảm với các mẫu váy len trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 này nhé. Chúc bạn luôn luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện với phong cách thời trang của mình.