Nói đến thời trang dạo phố thì vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng thường tâm lý các bạn nữ luôn thích sự trẻ trung, duyên dáng nên thường ưu ái với các mẫu chân váy hơn là các kiểu quần ngắn hay đầm liền. Dưới dây là một số gợi ý nho nhỏ cho các nàng làm phong phú thêm phong cách dạo phố của mình nhé.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

Một tuần đi làm bạn cảm thấy gò bó với các mẫu váy công sở, sơ mi công sở thì cuối tuần bạn có thể diện một chiếc áo thun phong cách cùng chân váy hoa. Bạn thích chút sặc sỡ họa tiết trên chân váy thì có thể mix với áo thun kiểu đơn giản, ít màu mè thì bạn sẽ nổi bật với chiếc chân váy mới mua không phải khoe mọi người vẫn chú ý tới bạn.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 2

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

Váy dạo phố hoa tạo nên nét duyên dáng cho bạn

Nếu chị em chọn chân váy hoa có màu đậm hay màu tối thì nên lựa một chiếc áo màu nhạt để chúng tương phản tự làm nổi bật cho nhau.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 4

Nhiều chị em nghĩ rằng áo sơ mi mặc cùng chân váy thì đứng đắn quá không thích hợp đi chơi. Nhưng không hẳn như vậy. Nếu các nàng chú ý một chút đến kiểu dáng sơ mi là được. Ngày nay có rất nhiều mẫu áo sơ mi cách điệu phù hợp để bạn chọn đi chơi. Một chiếc sơ mi trắng có điểm nhấn nhẹ nhàng kết hợp với váy hoa chất liệu mềm mại, kiểu dáng xòa bồng bềnh trông bạn thật duyên dáng, nữ tính.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 5

Xu thế thời trang dạo phố năm nay cũng chú trọng vào các mẫu trang phục họa tiết tạo điểm nhấn trên cơ thể. Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà không bổ sung vào tủ đồ của mình một vài mẫu chân váy hoa cho mùa thu đông này.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 6

Với ưu điểm mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, chất liệu voan đã được chọn để thiết kế các mẫu chân váy dạo phố. Một sự kết hợp ăn ý khác của sơ mi là chân váy voan. Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi màu với chân váy voan họa tiết bắt mắt thì bạn trông thướt tha điệu đà hơn nhiều.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 7

Các nàng có thể chọn một chiếc áo sơ mi voan kết hợp với mọt chân váy chữ A. Kiểu chân váy này thường dài đến đầu gối hoặc trên đầu gối một chút nên bạn tha hồ vui chơi mà không lo ánh mắt xung quanh nhìn bạn.

Các mẫu chân váy đẹp cá tính giúp các bạn gái tự tin xuống phố trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 8

Với các mẫu chân váy dạo phố thì bạn yên tâm rằng trông bạn luôn luôn duyên dáng, nữ tính. Có vô vàn cách kết hợp chân váy dù đó là sơ mi hay áo thun thì bạn vẫn xinh tươi và trẻ trung khi dạo phố cuối tuần cùng gia đình, bạn bè. Chúc bạn thành công và hãy nhớ đồng hành cùng mecuti.vn nhé!