Túi xách luôn là phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái. Với từng phong cách trang phục khác nhau cần có những chiếc túi xách khác nhau để phù hợp với bộ trang phục đó.

mecuti.vn sẽ cùng bạn ghía những kiểu túi xách thật đẹp những cùng không kém phần thời trang và sành điệu trong mùa thu đông 2014- 2015 này nhé!

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 1Vào mùa thu, những chất liệu vải lụa, voan, tơ tằm…có độ rũ cao vẫn thường được sử dụng để mang đến những mẫu trang phục nhẹ nhàng cho phái đẹp. Đi đôi cùng bộ cánh mềm mại là những chiếc mini bag, ví cầm tay dạng bao thư nhỏ xinh.

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 2Cũng như cách sử dụng màu sắc cho trang phục, ở mùa Thu/Đông các gam màu lạnh, màu trầm cũng được các hãng túi xách yêu thích và đưa vào những mẫu thiết kế mới.

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 3Sự kết hợp hài hòa giữa các mẫu túi xách tiện dụng với những bộ cánh hợp thời trang luôn giúp phái đẹp khẳng định được phong cách riêng và được đánh giá cao về cách mix trang phục.

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 4Bộ sưu tập túi xách cho mùa thu với các sản phẩm phong phú về kiểu dáng từ clutch, muse bag, classic bag… được thiết kế trên chất liệu da đẹp và phù hợp với giới nữ văn phòng.

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 5

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 6

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 7Bên cạnh những gam màu được yêu thích trong tiết trời dịu nhẹ như: xanh rêu, đen, đỏ đậm… họa tiết rằn ri mang đến nét khỏe khoắn cho phụ kiện của những cô nàng cá tính.

Các kiểu túi xách đẹp cho cô nàng sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014 -2015 phần 8

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng về các kiểu túi xách để mix match cùng  bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!