Các ngôi sao Hàn Quốc luôn nổi bậc về vẻ ngoài trang điểm mà như không. Cùng phunuso.net khám phá bí quyết của họ nhé.

Trang điểm nền sáng bóng

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 1

Mốt trang điểm với lớp nền bóng mượt được các sao Hàn và các ulzzang lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây. Ưu điểm của cách đánh nền này là giúp cho khuôn mặt của bạn trông mịn màng và bắt sáng tốt hơn.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 2

Bí quyết để có làn da căng bóng này là dưỡng ẩm cho da kỹ càng, sử dụng các loại BB cushion để có thể đánh lớp nền mỏng và mịn. Sau đó, bạn dùng phấn ngọc trai có nhũ nhẹ để phụ lên sống mũi và má cho gương mặt toả sáng rạng rỡ.

Đôi lông mày ngang

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 3

Lông mày đậm và thẳng đang rất được các ngôi sao xinh đẹp xứ Hàn ưa chuộng. Kiểu kẻ lông mày sẽ làm khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh, đáng yêu.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 4

Để có được cặp mày ngang đúng mốt, bước đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm xoá những phần thừa ở đuôi lông mày nhằm định hình lông mày thẳng dễ hơn. Sau đó dùng chì hoặc phấn kẻ mày phủ hết lông mày thành một đường dày và thẳng.

Mắt to tròn

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 5

Khác với mắt mèo sắc sảo quyến rũ, mắt cún lại mang vẻ nũng nịu dễ thương. Ngôi sao nổi tiếng HuynA và Suzy là những người đẹp khởi xuống cho mốt kẻ mắt này.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 6

Nếu mắt mèo kẻ xếch đuôi mắt lên thì khi kẻ mắt cún, bạn chỉ việc kéo đường kẻ thành 1 đường thẳng. Sau đó kẻ nối với đuôi mi mắt dưới.

Bọng mắt (aegyo sal)

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 7

Bọng mắt, hay còn gọi là mắt cười đang là trào lưu rất được các teen Hàn Quốc ưa chuộng. Thậm chí còn rộ lên mốt phẫu thuật thẩm mĩ để có được mắt cười đáng yêu như các ngôi sao nổi tiếng.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 8

Bạn có thể trang điểm “giả” mắt cười bằng cách sử dụng chì kẻ trắng và 1 ít phấn khối. Dùng phấn khối viền 1 đường mảnh nhạt dưới bọng mắt, sau đó nhấn chì kẻ trắng có nhũ để làm nổi bật phần bọng mắt.

Tạo khối cho khuôn mặt

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 9

Cũng giống như da bóng, highlighter là một bước trang điểm đơn giản giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ, bắt sáng hơn. Đánh highlight đúng cách còn làm nổi bật những đường nét trên khuôn mặt nữa.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 10

Bạn chỉ cần dùng phấn ngọc trai có nhũ cho phần chứ T gồm trán, sống mũi và thêm một chút ở 2 bên gò má nữa nhé.

Môi xí muội

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 11

Môi xí muội đã là trào lưu rất quen thuộc với các bạn trẻ châu Á, tuy nhiên độ hot của trào lưu này chưa bao giờ giảm nhiệt vì hiệu quả tăng vẻ đáng yêu bất ngờ cho làn môi. Cách đánh môi này cũng thường xuyên được các ngôi sao Kpop sử dụng.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 12

Bạn có thể dễ dàng có được một đôi môi xí muội xinh yêu với 2 loại son, một làm nền dưỡng môi và một son nước đánh lòng môi màu đậm hơn.

Tông màu cam

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 13

Màu cam san hô đang trở thành màu má ưa thích của nhiều ngôi sao, hot girl Hàn Quốc vì sự trẻ trung nhưng không kém phần dễ thương.

Các cách trang điểm đẹp giúp bạn gái phong cách như sao Hàn phần 14

Khi đánh má màu cam, bạn chỉ cần tán nhẹ một ít kem/phấn màu lên 2 gò má để cho khuôn mặt tươi sáng hơn, đánh đậm quá sẽ phản tác dụng các bạn nhé.

Đó là các các giúp bạn hồ biến thành một ngôi sao Hàn Quốc. Hãy thường xuyên cập nhật phunuso.net để trang bị cho nhiều cách làm đẹp khác nhau nhé.