Knuckle ring là những loại nhẫn được mang ở các các đốt ngón tay ở trên thay và đeo thành bộ vì đốt gần sát bàn tay như những loại nhẫn thông thường. mecuti.vn sẽ giới thiệu với các bạn item thời trang khá độc đáo này.

 

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3

Những năm trước đây, chiếc nhẫn mặt to bản đã tạo nên cơn sốt, chinh phục trái tim của rất nhiều tín đồ thời trang thế giới, từ trẻ tới già. Nhưng thời gian gần đây, ngôi vị ‘chúa tể của những chiếc nhẫn’ đã được dành lại cho chiếc nhẫn mang cái tên rất thú vị Knuckle ring. Knuckle ring hay còn được gọi là Midi ring là một loại nhẫn rất đặc biệt, nó được thiết kế với một chuỗi nhiều chiếc nhẫn đồng bộ và đeo dọc ngón tay. So với kiểu nhẫn đơn truyền thống thì knuckle ring có thể sẽ gây chút bất tiện cho người sử dụng trong các hoạt động cầm nắm hàng ngày thế nhưng với nhiều tín đồ thời trang họ chấp nhận sự bất tiện đó để hướng tới thời trang và vẻ đẹp cá tính.

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6

Mặc dù vậy, chúng sẽ không hề ảnh hưởng gì đến các cử động của bạn bởi các khớp ngón tay vẫn có thể tự do co duỗi một cách thoải mái. Chúng cũng rất dễ chịu, bạn có thể kết hợp với rất nhiều trang phục mang phong cách khác nhau từ công sở tới tiệc tùng bởi vẻ đẹp tinh tế và sành điệu đến từ chất liệu kim loại sáng bóng. Nếu muốn tăng chút ngọt ngào và nữ tính, các nàng nên chọn nhẫn có mặt hình thù thú vị như trái tim hay bông hoa. Hiện nay, nhẫn knuckle đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong giới ngôi sao hạng A, những minh tinh hàng đầu của làng giải trí. Các tín đồ thời trang đường phố cũng nhanh chóng sắm cho mình món phụ kiện cá tính này.

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8

Nhẫn knuckle kết hợp cùng earcuff (khuyên vành tai) sẽ là một bộ đôi vô cùng cá tính. Nét cá tính và sang trọng của kiểu nhẫn này có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh với các trang phục khác nhau. Chúng thường được làm từ kim loại ánh vàng hoặc ánh bạc, trơn, không trang trí nhiều chi tiết. Hoặc nếu thích bạn có thể chọn nhẫn đính đá cho những sự kiện long trọng.

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9

Cá tính với Knuckle ring trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10

Các bạn thấy Knuckle ring thế nào? mecuti.vn vừa nhìn đã thích mê rồi đấy, bạn còn không mau mau đi sắm cho mình một bộ à.