Áo sơ mi màu xanh bạc hà, xanh da trời… mang lại sự dịu mát cho bạn trong những ngày hè nóng nực. Còn gì tuyệt vời hơn khi khoác lên mình bộ áo sơ mi xanh trong ngày đầu tuần đi làm, chắc hẳn bạn sẽ trở thành tâm điểm của các đồng nghiệp đấy. Cùng mecuti.vn và mecuteo.vn tham khảo BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 sau đây nhé!

Không hẹn mà gặp những tia nắng ấm áp đã xua tan đi những cơn giá lạnh của mùa đông để mang tới cái không khí ấm áp ngập tràn ánh nắng. Với thời tiết như thế này thì những trang phục mùa hè sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những chiếc áo sơ mi nữ là trang phục công sở được nhiều chị em yêu thích vì sự nữ tính, trẻ trung mà không kém phần năng động, sang trọng. Không đơn thuần là những chiếc áo sơ mi thường thấy mà giờ đây trang phục này được cách điệu với nhiều kiểu dáng để cho chị em lựa chọn.

Thay vì những chiếc áo sơ mi màu trắng, đen thường thấy thì những chiếc áo sơ mi màu xanh sẽ rất tuyệt vời trong ngày nắng ấm. Màu xanh đem lại cảm giác yên bình, trong sáng, nhẹ nhàng và toát lên thần thái của người mặc.

Trong tiết trời nắng ấm của mùa xuân nhưng thi thoảng vẫn còn cái se lạnh thì những chất liệu dày sẽ giúp chị em vừa thời trang vừa hợp thời tiết. Cả chất liệu dày hay mỏng của chất liệu đều khiến cho áo sơ mi xanh trở thành chiếc áo không thể bỏ qua.

Những chiếc áo sơ mi xanh được kết hợp với quần jeans, váy công sở hay legging cùng túi xách, mũ lồi… sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong ngày đầu xuân nắng ấm.

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 1

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 2

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 3

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 4

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 5

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 6

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 7

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 8

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 9

BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 phần 10

Với BST áo sơ mi xanh đẹp dễ thương dịu dàng cho bạn nữ công sở ngày đầu tuần đi làm hè 2014 trên đây sẽ khiến bạn thêm tự tin đến văn phòng và nâng cao năng suất làm việc đầu tuần đấy! Chúc các bạn thành công!