Bí quyết làm vịt nướng chao vị miền Trung tuyệt ngon của mecuti.vn với hương vị đậm đà, thơm lừng, gia vị thấm đến từng thớ thịt vịt đem đến một cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức món ăn này. Chỉ với những gia vị hết sức dễ kiếm trong gian bếp nhà bạn, thêm một chú vịt béo ngậy, bạn sẽ có ngay một món ăn đáng nhớ cho ngày họp mặt gia đình cuối tuần thật sự vui vẻ, đầm ấm. Nào cùng học hỏi bí quyết này nhé. Nguyên liệu cần có cho món ăn này Thịt vịt: 1 con Chao: 2 cục Đường: nửa thìa canh Bột ngọt: ½ thìa cà phê Ớt satế : 1 thìa Tỏi xay : 1 thìa Dầu điều: 1 thìa Cách chế biến món vịt nướng chao ngon hết sẩy Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho… Chi tiết »