Bí quyết làm chả cá Hà Nội ngon với cách làm chuẩn, hương vị tinh tế đúng chất của Hà Nội xưa đem đến sự hứng thú cho những người sành ăn, biết thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng của nơi phát tích món ăn đó. Thương hiệu chả cá Hà Nội hay chả cá Lã Vọng đã khiến nhiều người phải trầm trồ và khi thưởng thức không khỏi trầm trồ khen ngợi. Hãy vào bếp học làm cách này với bí quyết của mecuti.vn nhé. Nguyên liệu cần có để làm món chả cá Hà Nội Phi lê cá lăng: 500g Thì là: 100g Hành lá: 100g Đậu phộng rang: 50g Mỡ nước: 1 chén Bánh đa nướng Bún Ngò rí, húng quế, Hành tỏi phi Nước củ riềng, nước nghệ tươi, nước hành tỏi Ớt băm, cơm mẻ, mắm tôm, mạch nha, rượu trắng,… Chi tiết »