Bí quyết làm bò sốt vang ngon mang đến cho bạn một công thức chế biến món ăn mang hương vị châu Âu mới lạ để bạn thay đổi thực đơn của gia đình. Món bò sốt vang là một trong những món ăn có xuất xứ từ nước Pháp được nhiều người Việt Nam yêu thích, hương thơm của rượu vang làm món thịt bò trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn hãy làm theo công thức của mecuti.vn và thưởng thức món này cùng cả gia đình nhé. Chuẩn bị nguyên liệu cho món bò sốt vang 0.5 kg thịt bò gân 1 thìa cafe đường 1 thìa cafe đường, muối 2 thìa canh vang đỏ Cà chua Củ hành tây băm nhỏ Tỏi băm nhỏ, bơ 1 lá nguyệt quế Rượu vang đỏ Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ Muối, tiêu đen. Bắt tay vào… Chi tiết »