phu nu

bí quyết chọn giày cho nam

Hướng dẫn cách chọn giày nam đẹp phù hợp trong mọi hoàn cảnh để các chàng tự tin xuất hiện với phong cách thời trang đầy cá tính

Giày nam đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho set đồ của bạn. Để có được sự tự tin trong mọi hoàn cảnh với phong cách thời trang đầy cá tính, việc chọn lựa giày là hết sức quan trọng. mecuti.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn giày nam sao cho phù hợp nhất. Những quy tắc chọn giày nam mà các chàng nên biết: • Chọn 1 đôi giày có màu hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn • Vớ không nhất thiết phải hợp màu giày mà chỉ cần hợp với màu quần. • Nếu mang thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày. Chú ý loại giày bóng ra khỏi danh sách giày kết hợp với quần jeans: Bạn có thể mang… Chi tiết »

Bí quyết giúp chàng chọn được đôi giày nam đẹp hoàn hảo để đôi chân luôn cảm thấy thoải mái nhất

Một đôi giày nam đẹp thực sự khi nó giúp cho người đi giày cảm thấy thực sự thoải mái và phù hợp với set đồ đang mặc. Tuy vậy, có rất nhiều chàng chọn giày rất sơ sài, đại khái, chỉ cốt sao xỏ vừa đôi chân. Đó là một sai lầm nghiêm trọng. mecuti.vn sẽ giúp các chàng chọn được đôi giày nam đẹp hoàn hảo với bí quyết sau đây. Tìm đến các cửa hàng chuyên về một loại giày nào đó để tìm được đôi giày đúng chuẩn nhất Những trung tâm thương mại, đại lý bán giày dép thường bán đại trà nhiều loại giày có giá cả ở mức trung bình, nhiều loại cho bạn lựa chọn. Những đôi giày đó chưa hẳn là mẫu giầy mới nhất nhưng chắc chắn chúng không quá lỗi mốt và nếu biết kết hợp bạn vẫn có… Chi tiết »