Áo khoác nam là loại trang phục mà các chàng trai trẻ luôn chọn lựa trong những lúc tiết trời lạnh như mùa thu đông. Với những bí quyết sau đây của mecuti.vn chúng tôi, các chàng trai sẽ sở hữu những chiếc áo khoác đem lại vẻ ngoài thực sự năng động, cá tính.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 1

Bạn có thể chọn lựa một chiếc áo khoác jean sáng màu để bổ sung cho tủ đồ của mình. Sản phẩm có các cỡ L và M cho chàng thoải mái diện cùng với áo sơ mi hoặc áo thun bên trong.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 2

Bạn cũng có thể lựa chọn chiếc áo khoác jean ngắn. Sản phẩm có thiết kế bo gấu, khóa kéo ở cánh tay và cổ đứng rất phù hợp khi mix với áo thun và quần jean hoặc kaki màu bạc.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 3

Các chàng thích phong cách thể thao có thể lựa chọn chiếc áo khoác xỏ ngón màu xanh hoặc xám nam tính. Sản phẩm còn có mũ rộng trùm đầu và cổ cao phù hợp cho các chàng diện vào những ngày trời trở gió lạnh.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 4

Các chàng trai công sở có thể F5 phong cách cùng với một chiếc áo khoác giả da có thiết kế trẻ trung. Sản phẩm có 2 màu nâu, đen và đủ size từ S cho đến XL để chàng có thể thoải mái chọn lựa.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 5

Bạn có thể lựa chọn chiếc áo khoác kẻ sọc xanh đen để có một ngày mới thật tươi trẻ và hứng khởi. Sản phẩm có màu xanh với các size M và L cho chàng chọn lựa.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 6

Nếu muốn có một chiếc áo ấm áp trong mùa đông lạnh, bạn có thể chọn áo khoác cao cổ. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, nam tính màu xám, cùng mũ rộng.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 7

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua chiếc áo khác khóa chéo để giữ ấm trong một ngày có gió lạnh tràn về. Sản phẩm có cổ dựng cá tính, khóa kéo cách điệu với tông màu đen nam tính.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 8

Các bạn nam có thể chọn mua chiếc áo khoác màu trắng đơn giản những hiện đại. Sản phẩm có điểm nhấn là những đường kẻ sọc nổi ở 2 bên cánh tay và mũ rộng che đầu, rất phù hợp với các anh chàng thích kiểu dáng mạnh khỏe, thể thao.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 9

Nếu yêu thích phong cách trẻ trung cho một ngày cuối tuần cùng bạn bè, chàng có thể lựa chọn chiếc áo khoác xám đen. Với mũ áo cách điệu có các đường sọc ngang và màu sắc nam tính, hiện đại, đây là sản phẩm rất phù hợp để mix với những món đồ có màu trung tính như trắng và đen.

Bí quyết chọn áo khoác nam đẹp giúp chàng sở hữu vẻ ngoài năng động đầy cá tính trong mùa thu đông 2014-2015 phần 10

Và bạn cũng có thể bổ sung cho tủ đồ của mình một chiếc áo khoác kẻ caro cá tính. Sản phẩm có thiết kế dạng body ôm sát cơ thể, cổ đứng kiểu áo bóng chày, bo gấu, bo tay đảm bảo thể hiện được sự trẻ trung và hiện đại của người mặc.

Áo khoác nam là một trong những trang phục vô cùng phù hợp với tiết trời lạnh giá mùa thu đông. Với những điều mà mecuti.vn vừa chia sẻ, các chàng hoàn toàn có thể sở hữu vẻ ngoài như ý với chiếc áo khoác tuyệt đẹp gợi nên phong cách thời trang của mùa lạnh.