Bí quyết cách làm cánh gà nướng mật ong ngon được giới thiệu kì này chính là quy trình hướng dẫn cụ thể về việc chuẩn bị nguyên liệu và công thức thực hiện sao cho thật đúng chuẩn để mang lại một món ăn hấp dẫn từ gà mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được mùi thơm thoang thoảng của món ăn khi vừa chín tới. Nếu gia đình nào đã từng mê món cánh gà chiên thì đây chính là những chỉ dẫn rất bổ ích mà các bạn nên tham khảo để có thể tự tay chế biến tại nhà một món cánh gà ngon tuyệt đỉnh cho gia đình cùng thưởng thức. Cánh gà nướng mật ong khi được thấm đều gia vị qua quá trình tẩm ướp rồi đặt lên bếp than hồng, làm khói cộng với mùi thơm từ gà bay lên nghi ngút không thể nào tả được.

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng mecuti.vn bắt tay ngay vào công đoạn thực hiện món cánh gà nướng mật ong ngon thơm lừng này các bạn nhỉ.

Nguyên liệu chính cần có để thực hiện món cánh gà nướng mật ong bao gồm:

+ 10 cánh gà
+ 30ml mật ong
+ 7ml nước ấm
+ 15ml dầu hào; 7ml dầu thực vật
+ 5g muối; 15ml xì dầu;
+ 6 tép tỏi, băm nhỏ;
+ 10g bột tiêu đen

Cách nướng cánh gà mật ong ngon thơm lừng hấp dẫn đãi cả nhà bao gồm những quy trình sau:

  • Ngâm cánh gà trong nước sạch 30 phút, rửa lại bằng nước sạch, cho vào khăn giấy cho thấm nước.
    Bí quyết cách làm cánh gà nướng mật ong ngon thơm lừng cả nhà phần 1
  • Sau đó, xếp cánh gà vào lò nướng. Đặt một lớp giấy bạc dưới đáy lò để nước sốt thịt gà không chảy xuống lò.
  • Đun mật ong với nước ấm sau đó phết mật ong đã hòa nước lên cánh gà.
    Bí quyết cách làm cánh gà nướng mật ong ngon thơm lừng cả nhà phần 2
  • Để lò nướng ở nhiệt độ 390 độ F và nướng trong 15 phút. Lật cánh gà, phết mật ong lên và nướng trong 10 phút.
    Bí quyết cách làm cánh gà nướng mật ong ngon thơm lừng cả nhà phần 3

Bí quyết cách làm cánh gà nướng mật ong ngon thơm lừng cả nhà phần 4

Với bí quyết cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon được giới thiệu trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn có thể tự tay chế biến thành công một món ăn nữa để bổ sung vào thực đơn hằng ngày của mình cho phong phú hơn. Món này có thể được dùng kèm với muối tiêu chanh hay ăn nhâm nhi không cần chấm thêm gì cũng khá ngon miệng rồi đấy. Vị mềm mềm dai dai của gà cộng với lớp gia vị thấm đều xung quanh chắc chắn sẽ mang lại hương vị rất đặc biệt cho món cánh gà nướng mật ông thơm lừng nức mũi này. Hãy cùng trổ tài và thực hiện ngay món ăn này cho cả nhà mình cùng thưởng thức các bạn nhé!