Bánh mì tươi ngon dễ ăn, đảm bảo cả nhà thích mê. Nguyên liệu: – 200 gr bột mì – 100 ml sữa tươi hâm ấm – 80 ml kem whipping; 4 gr men nâu; 30 gr đường; 1/3 muỗng cà phê muối   Thực hiện: Bước 1: Bột mì, men, đường, muối trộn chung trong 1 cái âu. Sau đó cho sữa ấm, kem mang bao tay nhồi cho bột thật mịn, không dính tay. Lấy khăn ấm miệng âu, ủ bột nơi ấm, để 2.5 tiếng cho bột nở hoàn toàn. Bước 2: Qua thời gian ủ bột, lấy ra nhồi sơ lại chia làm 3 phần. Chia bột thành các phần bằng nhau. Sau đó, cán miếng bột mỏng và hơi dài rồi gấp hai bên đầu miếng bột lại. Cuối cùng túm 2 mép ngoài miếng bột cho dính vào nhau. Xếp bánh ra khay có lót giấy dầu. Lấy khăn phủ lên bánh để… Chi tiết »