Bánh bông lan cuộn cam tươi thơm ngon, ai cũng thích. Nguyên liệu: – 4 trứng gà tách lòng đỏ và trắng riêng – 85 gr bột mì; 55 ml dầu ăn; 75ml nước cam vắt; 65 gr đường nước cốt chanh – 30 gr mứt vỏ cam thái nhỏ, bạn cũng có thể thay vỏ cam tươi bào nhỏ vài lát cam Tham khảo cách làm bánh bông lan cuộn cam tươi dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Lòng đỏ, 3 giọt nước cốt chanh, 10 gr đường cho vào âu dùng phới đánh tan. Sau đó cho dầu ăn, nước cam và mứt cam vào trộn đều. Bước 2: Lòng trắng, 3 giọt nước cốt chanh cho vào âu dùng máy đánh 1 phút ở tốc độ thấp. Khi lòng trắng có nhiều bong bóng thì cho từ từ đường vào tăng tốc độ cao đánh 4 phút là lòng… Chi tiết »