Áo sơ mi trắng giúp cho người phụ nữ duyên dáng với vòng eo “bánh mì”. Sơ mi dáng rộng không là “đặc quyền” của những cô nàng cao ráo nữa, bằng nhiều cách kết hợp khác nhau, chiếc áo rộng dài trở nên duyên dáng tuyệt vời cho mọi sắc vóc. Bạn hãy yên tâm và tự tin khi diện trên mình những chiếc ao sơ mi nu trắng dáng rộng. Hãy cùng đến với mecuti.vn và mecuteo.vn để mang về cho mình những chiếc áo này nhé.

Áo sơ mi trắng tinh từ lâu đã là biểu tượng của phong cách thanh lịch vĩnh cửu. Chiếc áo có trong tủ đồ của cả nam nữ này không thiếu những cách kết hợp đẹp mắt. Hàng ngày, hàng giờ mỗi tín đồ thời trang đều tìm mọi cách vận dụng cho chiếc sơ mi trắng thêm mới, thêm đẹp.

Tự do với quần lửng cho phụ nữ duyên dáng

Quần lửng ống rộng không biến bạn thành cô nàng tí hon “bơi” trong bộ đồ, bởi bạn đã có trợ thủ đắc lực là đôi sandal cao gót. Thêm chiếc túi xách yêu thích, vòng cổ chunky nếu bạn thích một hình ảnh ấn tượng hơn.

 ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 1

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 2

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 3

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 4

Cuốn hút với quần bó cho nàng có vòng eo “bánh mì”

Chọn lấy quần jeans dáng ôm, quần da, hay quần thô ôm sát, tôn lên đôi chân thon dài. Chọn sơ mi dáng rộng vừa để chiếc quần duyên dáng kịp khoe nét đẹp của bạn. Giầy cao gót khiến bạn hấp dẫn hơn, gợi cảm hơn và sandal hay giày bệt lại cho vẻ ngoài năng động nhất.

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 5

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 6

Cá tính với quần sooc cá tính cho nảng công sở eo “bành mì”

Quần sooc đen phom rộng với sơ mi trắng oversize cho những cô nàng yêu thời trang unisex. Một số kiểu sooc dáng ôm có thể giống với xu hướng “quần biến mất” khi mặc với sơ mi trắng rộng dài.

Giày loafer đi cùng kết hợp này để thêm “chất”. Sooc là chiếc quần dễ tính, khi bạn chọn sandal xỏ ngón cũng có được hình ảnh đẹp.

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 7

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 8

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 9

Giữ dáng với thắt lưng giùp vòng eo thon hơn cho nàng công sở

Thắt lưng giúp “chế” lại chiếc eo, bạn vừa giữ dáng vừa có điểm nhấn. Dùng thắt lưng là cách đơn giản để không bị lẫn lộn các số đo. Kiểu kết hợp này hoàn chỉnh cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, cho mọi vóc dáng thêm đẹp

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 10

ao-so-mi-trang-giup-cho-nguoi-phu-nu-duyen-dang-voi-vong-eo-banh-mi-1-phần 11

Trên đây là những mẫu áo sơ mi phù hợp cho cô nàng công sở eo “bánh mì”, hi vọng những mẫu áo này sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn nữ tự ti về vòng 2 của mình nhé. Hãy đến với phunuso để mang về tủ đồ của mình những mẫu áo sơ mi này nhé.