Áo sơ mi nữ không cổ duyên dáng mà lại rất thoải mái sẽ là sự thay thế tốt nhất cho những chiếc sơ mi cổ Đức có phần cứng ngắc và đơn điệu. Hãy cùng 2thoitrang.com và mecuti.vn cùng ngắm những mẫu áo sơ mi không cổ thật đẹp trong mùa thời trang công sở hè dưới đây để tự tin khoe dáng chuẩn bạn nhé!

Bạn còn băn khoản không biết mặc sơ mi nữ không cổ có phải là không lịch sự không ?! Áo sơ mi nữ không cổ dù có thiết kế trẻ trung, thoải mới hơn những chiếc sơ mi nữ bình thường, tuy nhiên không phải chúng không giữ được nét thanh lịch và trẻ trung vốn có. Không chỉ vậy, những chiếc áo sơ mi không cổ còn giúp ăn gian chiều dài của những chiếc cổ ngắn, cổ rụt nữa, nhất là khi chị em mặc những kiểu áo có cổ hình chữ V. Hơn nữa, áo sơ mi không cổ còn có ưu điểm là khá thoải mái và có thể diện được cả khi đi làm lẫn đi dạo phố hoặc đi chơi.

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 1

Nếu như những chiếc áo sơ mi có cổ thường tạo cảm giác khiến bạn trông già dặn và nghiêm túc thì ngược lại những chiếc áo sơ mi không cổ luôn giúp bạn trẻ trung và thật cá tính. Chưa kể đến những chiêc áo có cổ kín cổng cao tường thường khiến bạn gò bó, nóng bức thì kiểu áo không cổ lại thực sự mát mẻ và thoải mái. Chẳng hạn với chiếc áo sơ mi không cổ, không tay dáng suông này, bạn sẽ thật xinh tươi và cực kì dễ chịu ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 2

Nếu điệu đà và nữ tính hơn, bạn có thể chọn kiểu áo sơ mi không cổ ôm sát tôn lên những đường cong gợi cảm như thế này.

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 3

Rõ ràng với những chiếc áo sơ mi nữ không cổ và dáng suông bo chun ở gấu như thế này, bạn sẽ cảm giác thật thoải mái và dễ chịu đúng không nào?

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 4

Nếu muốn lịch sự và chỉn chu, bạn chỉ cần sơ vin áo không cổ với váy hoặc quần Tây là bạn đã có bộ trang phục công sở hoàn hảo rồi.

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 5

Mặc dù rất đơn giản nhưng chiếc áo sơ mi không cổ không tay này lại thật trẻ trung đúng không bạn?

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 6

Tông màu đen trắng được sử dụng hợp lý cùng với chiếc áo sơ mi đẹp được phối hợp từ những chất liệu khác nhau đã tạo nên bộ trang phục hoàn hảo.

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 7

Áo sơ mi không cổ khoét hình chữ V giúp phần cổ của bạn dường như cao và thon gọn hơn rất nhiều. Những bạn gái cổ ngắn hãy lưu ý đến kiểu áo này để khắc phục nhược điểm của mình nhé!

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 8

Còn với những bạn gái cổ hơi dài hoặc cổ xương, khi mặc áo sơ mi không cổ, bạn chỉ cần chọn kết hợp cùng một chuỗi vòng đeo cổ bản to để tạo cảm giác cổ không bị “trơ” là bạn tha hồ mặc đẹp mà không phải lo lắng vì chiếc cổ chưa đẹp của mình rồi

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 9

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 10

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 11

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 12

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 13

Áo sơ mi nữ không cổ công sở đẹp cho bạn gái thanh lịch trẻ trung hè 2014 Hàn Quốc phần 14

Các bạn thấy thế nào khi mà đã tham khảo những mẫu áo sơ mi nữ không cổ công sở tuyệt đẹp mang phong cách Hàn Quốc nằm trong bộ sưu tập thời trang công sở hè 2014 mà YiShop đã giới thiệu ở trên? Hãy chọn ngay cho mình 1 mẫu đi bạn nhé.