Bên cạnh những mẫu áo sơ mi nữ vừa khít bó sát thân thể thì bạn nên có thêm những mẫu áo sơ mi nữ form rộng để đem lại cảm giác thoải mái, phóng khoáng cho mình. Ưu điểm của áo sơ mi nữ form rộng là không quá kén người, dễ dàng che những lỗi trên thân của bạn. Nhiều bạn cho rằng mặc áo sơ mi nữ form rộng gây lôi thôi và không hợp thời trang, tuy nhiên chỉ cần một chút đổi thay là bạn sẽ lại sành điệu và tao nhã so với các mẫu áo sơ mi nữ đẹp hàng ngày.

Hãy cùng mecuti.vn và mecuteo.vn ngắm qua các mẫu áo này nhé!

Những mẫu áo sơ mi nữ form rộng nữ đẹp giúp bạn gái cá tính hơn trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

Nếu bạn cao ráo thì hẳn áo sơ mi nữ form rộng là một trang phục không cần tranh biện nhưng nếu bạn có vóc dáng hơi nhỏ con, giày cao gót và những chiếc quần jeans gọn gàng xí gạt thị giác, kéo dài đôi chân sẽ giúp bạn mặc đẹp trang phục này không kém gì những mẫu áo sơ mi nữ đẹp, thời trang khác.

Nếu bạn sợ áo sơ mi nữ form dài sẽ khiến mình trông lôi thôi, mất cân đối và chẳng được lịch sự cho lắm thì hãy khiến nó gọn hơn bằng cách bỏ vạt áo trước hoặc cả hai vạt áo vào quần thay vì để dài thùng thình. Quan niệm cho rằng kiểu áo sơ mi nữ form rộng này không được lịch sự cũng chưa hoàn toàn đúng cho lắm. Cứ thử mặc chúng với một chiếc quần thật đẹp, một đôi giày cao gót thật thanh tao và đeo thêm chuỗi vòng cổ duyên dáng xem, bạn sẽ thấy rằng bất cứ y phục nào đều cũng đều có cách để tỏa sáng.​

Những mẫu áo sơ mi nữ form rộng nữ đẹp giúp bạn gái cá tính hơn trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 2

Kiểu dáng đơn giản, thiết kế tay lỡ duyên dáng

Những mẫu áo sơ mi nữ form rộng nữ đẹp giúp bạn gái cá tính hơn trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

Áo sơ mi form rộng thích hợp làm chiếc áo khoác ngoài đầy phong cách, mang lại cho bạn nét cá tính, bụi bặm, ấn tượng.

Những mẫu áo sơ mi nữ form rộng nữ đẹp giúp bạn gái cá tính hơn trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 4
Kết hợp cùng áo dây, áo ba lỗ và quần short, jeans, legging… để thay đổi phong cách mỗi ngày.​

Với những gợi ý về sự  kết hợp áo sơ mi form rộng trên mecuti.vn tin rằng các bạn đã tự tin chọn cho mình những mẫu áo sơ mi form rộng vô cùng cá tính để dạo phố hay đi rồi rồi phải không. Chúc các bạn luôn thành công với phong cách của mình nhé!