Những chiếc áo sơ mi nam của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 là những mẫu áo luôn được các chàng trai Hàn Quốc phối với nhiều loại trang phục tạo nên set đồ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo một số cách phối đồ của họ nhé.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1Sơ mi kẻ ca rô đang làm “điên đảo” bạn trẻ thế giới, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không thoát khỏi sức hút quyến rũ này. Tuy nhiên, thời trang Hàn Quốc vốn thường khẳng định phong cách vừa sành điệu vừa thanh lịch, nên tùy mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, tùy tính cách người mặc, những anh chàng này sẽ có cách phối trang phục rất khác nhau, mà hầu hết đều đáng cho bạn tham khảo để trở nên thanh lịch và phong cách hơn giữa phố phường.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Một anh chàng đầy sức sống, sôi nổi, trẻ trung sẽ rất thích hợp với những sọc kẻ ca rô đỏ đang là “mốt” được yêu chuộng nhất hiện nay.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3Cách nhanh nhất và cũng phù hợp nhất với “ tuyp” người luôn bận rộn này là dùng sơ mi làm áo khoác, kết hợp cùng áo thun, quần kaki hoặc jeans, giầy bata để tha hồ vận động.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4Với tính cánh ưa di chuyển, các kiểu sơ mi sọc ca rô tay ngắn cũng sẽ rất phù hợp với bạn.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Ngoài sọc ca rô đỏ, những sắc màu trẻ trung khác như cam, hồng, xanh dương… sẽ mang đến sức sống tươi mới và tăng thêm cá tính vốn vui tươi, hướng ngoại của bạn.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6Kết hợp sơ mi ca rô và áo sơ mi denim khoác ngoài, anh chàng hiện đại và hợp mốt này sẽ chinh phục khối ánh nhìn của phái đẹp xung quanh.

Áo sơ mi nam tuyệt đẹp giúp các bạn trai trẻ trung thời trang bảnh bao như các hot boy xứ Hàn trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Cũng nên lưu ý một chút về phụ kiện như đồng hồ, vòng tay… bạn nên chọn các kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, bằng da, dây giả da hoặc dây dù có màu sắc tươi mới để trông vừa cá tính vừa hợp mốt.

Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.