Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp đối với các chàng trai, vốn chẳng còn xa lạ gì. Các bạn có thể diện áo sơ mi đi làm, đi học, đi chơi, hẹn hò… Thậm chí, nếu bạn mở tủ đồ của một chàng trai, bạn sẽ thấy sơ mi chiếm dụng một diện tích khổng lồ.

Tuy nhiên, mặc sơ mi thế nào để vẫn ‘chất’ và không nhàm chán? Hãy thử một vài gợi ý mà mecuti.vn muốn bật mí mặc áo sơ mi trong thời trang hè cho nam dưới đây nhé!

1 Thu năm nay, sắc xanh biển nhạt và nhã nhặn đang là gam màu thời thượng cho những chiếc sơ mi nam kiểu cách. Kiểu dáng của sơ mi cũng hơi bó, đơn giản là sơ mi trơn, hoặc thêm các vân kẻ chìm nhạt tạo sự trang nhã và sành điệu.

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 1

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 2

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 3

2 Bên cạnh đó, các thiết kế mang họa tiết caro với gam màu trung lập là đen và trắng vẫn được nhiều bạn nam yêu thích bởi vẻ khỏe khoắn và trẻ trung, bạn có thể mix cùng với quần đứng ống, jeans cùng với giày Oxford hoặc các kiểu giày thể thao đơn giản có gam màu trắng, sẽ rất thời trang! Những kiểu sơ mi kẻ caro màu nên mix cùng với quần sáng màu chất liệu kaki, sẽ hài hòa hơn.

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 4

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 5

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 6

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 7

3 Nếu bạn mặc sơ mi để đi chơi, sao không thử mix sơ mi thành áo khoác nhẹ đi cùng với áo pull mỏng và jeans hoặc kaki? Nên chọn sơ mi hơi rộng để thoải mái và tạo phong cách phóng khoáng bạn nhé!

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 8

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 9

4 Nếu bạn mặc sơ mi với vest, nên chọn những bộ vest cách điệu với gam màu sáng. Theo trào lưu Hàn Quốc năm nay, bạn có thể mix cùng với quần xắn ống, jeans và giày Oxford.

Áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp giúp các chàng thu hút hấp dẫn khiến phái đẹp ngất ngây trong môi trường công sở phần 10

Mùa thu đến rồi, bạn cũng nên thay đổi phong cách một chút cho đỡ nhàm chán và thể hiện cá tính của mình. Nhưng quan trọng hơn là khiến phái đẹp “rung rinh”. Vừa lịch lãm trong công sở, vừa sành điệu năng động trong cuộc hẹn hò cùng bạn bè hay phái đẹp. Cùng mecuti.vn phong cách cá tính qua thời trang nam.