Một thân hình cường tráng với vòng ngực nở nang là điều mà nhiều chàng mong muốn. Thế nhưng, có được vòng ngực nở nang như ý lại là điều mà không phải chàng trai nào cũng có may mắn được sở hữu. Với những chiếc áo sơ mi nam đầy màu sắc mà mecuti.vn giới thiệu sẽ giúp các chàng “che dấu” khuôn ngực nhỏ.

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 1

Những chiếc áo sơ mi màu sắc nổi bật, kết hợp cùng những cravat hay blazer kẻ ngang sẽ khiến bạn trông “vạm vỡ” hơn thực tế. Kết hợp với những chiếc quần có màu sắc tối, tạo nên phong cách tương phản, không chỉ ấn tượng với người đối diện mà thực sự trông bạn còn có vẻ to lớn hơn thực tế.

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 2

Lưu ý, những chiếc áo sơ mi có màu sắc quá nhẹ hoặc tối màu sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn. Bạn đừng ngại bản thân trở thành “tắc kè bông” khi diện những chiếc áo màu sắc, chiếc quần tối màu đã trung hòa màu sắc, khiến bạn trở nên lịch lãm và đầy đặn đúng mức cần thiết.

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 3

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 4

Vải tuýt, flanmel hay vải len sẽ là lựa chọn để làm vòng ngực của bạn có vẻ lớn hơn vì những chất liệu này dày và ít chạm vào da như vải lụa hay nylon. Kiểu trang phục nhiều lớp, tạo cảm các đầy đặn cũng là lựa chọn tốt trong những ngày thu đông giá lạnh. Nhưng với thời tiết nóng bức mùa hèn, chiếc áo thun lót bên trong áo sơ mi sẽ làm dáng áo rộng hơn đôi chút và tạo cảm giác vòng ngực được “kéo rộng” hơn.

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 5

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 6

Với chiếc áo suit mặc bên ngoài áo sơ mi, bạn cần chọn loại suit có 2 hàng khuy, vai có miếng lót sẽ khiến ngực vạm vỡ hơn. Nếu không thích suit 2 hàng khuy thì bạn hãy chọn suit 1 hàng khuy với ve áo rộng.

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 7

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 8

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 9

Áo sơ mi nam đầy màu sắc giúp chàng "che dấu" khuôn ngực nhỏ khiến mọi người đều phải chú ý đến phần 10

Chỉ với chiếc áo sơ mi thông dụng, sắc màu bắt mắt, chất liệu vải hợp lý và cách mix đồ nhiều lớp đã giúp các chàng trai che dấu được khuôn ngực nhỏ một cách hoàn hảo. mecuti.vn hân hạnh gửi đến các chàng trai bí quyết này.