Áo sơ mi và áo vest là hai item thời trang cực kỳ cần thiết trong nơi công sở. Làm sao để có thể có một bộ trang phục công sở đẹp nhất, mời các bạn hãy theo dõi bài viết của mecuti.vn dưới đây.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các chàng trai không cảm thấy bất tiện khi phải diện áo sơ mi hoặc vest để đến công sở ngày hè.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1
Vẫn là màu trắng quen thuộc, nhưng chiếc áo sơ mi tay ngắn phong cách Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu hơn. Chất liệu cotton sẽ giúp thấm hút mồ hôi tốt để các chàng trai không còn phải lo lắng những khi đi làm.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2
Chiếc sơ mi tay lửng màu xanh là một sự lựa chọn cho những ngày hè nắng nóng. Với thiết kế đơn giản, nhưng cũng không kém phần thời trang và lịch lãm, bạn có thể chọn chiếc áo này cho những buổi họp hành hay tiếp đối tác của mình.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3
Hãy thử hay đổi phong cách để trở thành chàng trai công sở sành điệu với chiếc áo sơ mi tay lửng, kẻ sọc. Với chất liệu chính là cotton và màu xanh mát mẻ, chiếc áo sơ mi này là một sự lựa chọn thích hợp cho những ngày nắng nóng.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4
Nếu là một chàng trai yêu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi tay ngắn màu xanh đậm.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5
Chiếc áo sơ mi tay ngắn cách điệu là một gợi ý thú vị tiếp theo dành cho các chàng trai công sở năng động. Với điểm nhấn phối kẻ sọc ở tay áo và túi áo, bạn sẽ trở nên thật nổi bật.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6
Những gam màu sáng sẽ mang đến sự thoải mái và có khả năng giảm nhiệt trong những ngày nắng nóng. Chiếc áo sơ mi trắng là một gợi ý thú vị dành cho các anh chàng công sở hiện đại. Với điểm nhấn là đường viền đen quanh cổ, dọc đường cúc và tay áo, bạn sẽ cảm thấy mình thật nổi bật nhưng cũng không kém phần lịch lãm mỗi khi đến công sở.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7
Mùa hè này, hãy chọn cho mình những chiếc áo vest trẻ trung, hiện đại và có gam màu dịu mát để đến công sở. Bạn vẫn sẽ giữ được nét lịch lãm nhưng cũng không cảm thấy quá bị gò bó với chiếc áo vest nhung xanh tay lửng.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7
Gợi ý thú vị tiếp theo dành cho bạn đó áo vest màu xanh trẻ trung. Thiết kế đơn giản, tiện dụng với một lớp vải, chiếc vest này sẽ mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Áo sơ mi kết hợp cùng áo vest giúp bạn trai bảnh bao lịch lãm nơi công sở trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8
Áo vest truyền thống màu xám là sự lựa chọn thích hợp dành cho những chàng trai yêu thích sự đơn giản và những gam màu trầm.
Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.