Áo sơ mi công sở thường được thiết kế đơn giản, kín đáo khiến cho nhiều bạn nữ cảm thấy đây là một kiểu trang phục dạng đồng phục, không nổi bật và nhàm chán. Hãy quên đi sự nhàm chán đó, cùng mecuti.vn và mecuteo.vn cách điệu áo sơ mi công sở nữ, để bạn nữ tự tin đến với nơi làm việc.

1. Áo sơ mi nữ trong suốt

Áo sơ mi trong suốt luôn được coi là thách thức với các bạn nữ khi đến công sở, chỉ một chút sơ hở, bạn nữ có thể trở thành kẻ hớ hênh, mất đẹp trong mắt mọi người. Song, không nên vì vậy mà các bạn nữ hờ hững với kiểu áo này. Nội y được khéo léo sẽ giúp bạn nữ trông thật mềm mại, thanh lịch dù đang khoác trên người chiếc áo sơ mi có vải mỏng hay trong suốt.

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 1

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 2

2. Áo sơ mi nữ cánh tiên đẹp

Không quá cầu kỳ, áo cánh tiên được coi là điểm cộng cho thời trang áo sơ mi công sở nữ. Phần tay áo mềm mại, rủ xuống không chỉ làm sai khác một chút so với kiểu áo sơ mi công sở nữ truyền thống mà còn che đi khuyết điểm của bờ vai to hay hơi thô của các bạn nữ. Chính vì thế, đây là kiểu áo được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

aÁo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 3

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 4

3. Áo sơ mi nữ ren

Nhiều người cho rằng áo sơ mi ren hở hang, không phù hợp với trang phục công sở. Thế nhưng các nhà thiết kế đã cẩn thận làm thêm một lớp lót trong, giúp cho áo trông thật kín đáo và phù hợp với môi trường công sở. Họa tiết ren đem lại vẻ nữ tính cho các bạn nữ, vậy thì các bạn nữ ngại gì mà không biết tấu với kiểu áo sơ mi ren.

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 5

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 6

4. Áo sơ mi nữ in hoa

Khác với áo sơ mi ren hay áo sơ mi trong suốt thường gây khó cho người sử dụng. Áo sơ mi in hoa đem lại sự nền nã, rạng rỡ. Chính bởi vậy, áo sơ mi in hoa luôn là kiểu áo sơ mi nữ công sở được tiêu thụ nhiều nhất, chiếm vị trí độc tôn trong những kiểu áo sơ mi công sở trong tủ đồ của các bạn nữ.

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 7

Áo sơ mi công sở nữ cách điệu cho đầu mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 8

Trên đây là những kiểu áo sơ mi công sở nữ cách điệu mà mecuti.vn sưu tầm được. Các bạn nữ yêu thích kiểu trang phục cách điệu hãy lựa chọn cho mình một kiểu ưng ý để diện khi đến công sở nhé.