Áo blazer hoa cũng giống như mọi trang phục có họa tiết hoa đểu mang đến sự nổi bật cuốn hút cho người mặc. Với tiết trời của mùa thu, chiếc ao blazer hoa càng được các bạn gái ưa chuộng.

Vậy đâu là cách mix đồ với áo blazer thật chuẩn trong mùa thu này, hãy cùng mecuti.vn tham khảo nhé!

1. Blazer hoa cùng quần jeans cổ điển

Một chiếc áo khoác mỏng đặt cạnh quần jeans skinny mang lại hình ảnh của một người phục nữ thanh lịch, năng động và các tính hơn hẳn cách phối hợp blazer cùng váy suông, váy cocktail quá quen thuộc và hơi mang nặng tính “mực thước” và quá chỉn chu.

Với blazer hoa, các phái đẹp dễ dàng mix chúng với nhiều mẫu quần jeans khác nhau như: jeans xanh cổ điển, jeans ống côn, jeans rách, shorts jeans và thậm chí là quần jeans ống loe.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Xu hướng floral của mùa cũ được đưa vào chiếc áo blazer cho mùa thu năm nay và giúp các bạn gái có thêm sự lựa chọn trong việc mặc đẹp.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4Những chiếc áo khoác mỏng in họa tiết hoa lá dễ dàng phối hợp cùng các kiểu quần jeans và phù hợp với cô nàng công sở.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5

2. Blazer đi cùng những chiếc túi xách

Những chiếc túi xách đeo vai cỡ trung, phom dáng hình hộp, ví cầm tay to bản, ví bao thư với gam màu tươi tắn, hài hòa cùng sắc hoa in trên áo blazer là lựa chọn hợp lý. Tăng Thanh Hà chọn mẫu túi đeo vai mới nhất của thương hiệu Chanel, mẫu túi có gam màu xanh cobalt đậm đồng điệu với chi tiết in trên áo khoác. Cách mix trang phục này mang lại nét nhẹ nhàng trong việc phối màu cho trang phục và phụ kiện.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6Những chiếc túi xách nhỏ nhắn, ví cầm tay to bản góp phần tạo nên tổng thể hài hòa khi phái đẹp chọn áo blazer hoa để mặc trong ngày đầu thu.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Gam màu tươi tắn và đồng điệu cùng điểm nhấn về sắc màu trên họa tiết in là lựa chọn hoàn toàn hợp lý trong việc mix phụ kiện đi cùng áo hoa.

3. Blazer hoa cùng áo đơn sắc

Chiếc áo in hoa vốn có tính kích thích thị giác cao, từ màu sắc đến họa tiết hoa cỏ vì thế các trang phục đi kèm nên ở gam màu đơn sắc là lựa chọn an toàn và tránh những lỗi ngớ ngẩn về cách dùng màu trong thời trang.

Nếu như muốn nổi bật giữa văn phòng, hoặc trên đường phố bạn cũng có thể chọn một suit in hoa lá rực rỡ. Tuy nhiên đó lại không phải là lựa chọn thông minh và khó thể giúp cô nàng công sở đẹp hơn với mốt blazer hoa đang được yêu thích.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9Khi chiếc áo blazer hoa là điểm nhấn chính, bạn nên chọn những trang phục có khối màu đơn sắc để tránh mang lại hình ảnh rối mắt.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 11Tìm điểm liên kết cho gam màu giữa váy, quần áo với chiếc áo khoác sẽ giúp bạn gái được đánh giá cao về cách “chơi màu” thời trang.

Áo blazer hoa tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật cá tính nơi công sở mùa thu đông 2014 - 2015 phần 12

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng cho bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!