Những xu hướng thời trang thu đông 2014 luôn được các tín đồ thời trang cập nhật để khẳng định phong cách và cá tính của mình. Đây là những xu hướng nổi bật mà phái đẹp khó lòng nào bỏ qua được.

Hãy cùng mecuti.vn điểm qua 6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất nhé!

1. Tóc tết là một trong những xu hướng thời trang hot nhất 2014

Trong mùa thu này, tóc tết sẽ quay lại vị trí nổi trội của mình với nét nhẹ nhàng, thanh lịch hợp với không khí lẫn phong cách của thời điểm. Đặc biệt, lần này, kiểu tóc tết nhẹ, để rối xõa tự nhiên sẽ được ưa chuộng hơn nhiều vì không bị ảnh hưởng bởi sự nóng bức của mùa hè.

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 1

2. Màu nail đơn giản sẽ quay trở lại trong mùa thu đông 2014

Khác với sắc màu sặc sỡ ngày hè, trong mùa thu này, màu móng sẽ quay trở lại vẻ tinh khôi vốn có với những sắc màu đơn giản, đơn tông và đặc biệt là màu nude. Hơn nữa, móng màu nude khi đi cùng với trang phục tiết thu sẽ cực kỳ đồng bộ, trang nhã.

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 2

3. Ấn tượng với sắc kim loại

Dù ưa chuộng những màu trang nhã, nhưng trong mùa này, sắc kim loại vẫn được áp dụng với các kiểu trang điểm dạ tiệc ánh nhũ đậm, hay trang điểm thường ngày với ánh nhũ nhấn nhẹ. Bên cạnh đó, trang phục sắc kim loại được khuyên kết hợp với những trang phục đơn sắc để tạo hiệu ứng nổi bật hơn mà vẫn không bị “lố”.

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 3

4. Tóc nhuộm màu trầm là xu hướng của mùa này

Không còn những sắc màu tươi đậm như ngày hè, mái tóc với tông màu trầm ấm mới là xu hướng của mùa này. Dù vậy, tóc ombre vẫn còn được ưa chuộng nhưng với sắc màu nhẹ nhàng hơn như hồng nhạt, nâu vàng sẫm…

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 4

5. Mắt đánh đậm giúp bạn nổi bật hơn

Không nhiều màu hay dùng màu tươi nhưng với xu hướng mùa này, mắt sẽ được tô vẽ và đánh màu sậm hơn, sắc nét hơn. Với những đường kẻ mắt và tông màu rõ, dứt khoát, đôi mắt của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 5

6. Đôi môi sắc màu tươi tắn vẫn không hề giảm nhiệt

Nếu như bạn nghĩ môi màu nude sẽ lại làm mưa làm gió mùa thu này như mọi năm thì sai rồi. Năm nay, sắc màu tươi tắn của mùa hè sẽ theo chân bạn vào mùa thu, kèm theo một chút sắc nhũ. Lớp óng ánh kết hợp với sắc môi tươi trẻ sẽ giúp bạn trông mới mẻ và đánh bay đi vẻ ủ rũ của tiết giao mùa.

6 xu hướng thời trang thu đông 2014 hot nhất cho bạn gái xinh đẹp và nổi bật-phần 6

Đối lập với những sắc màu tươi tắn của năm trước, xu hướng thời trang thu đông 2014 với sự lên ngôi của những gam màu trầm, lạnh và những họa tiết mang hơi hướng cổ điển. Hãy cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, hot nhất để luôn xinh đẹp và nổi bật nhé!