5 mẫu váy công sở tuyệt đẹp cho cô nàng mùa thời trang 2014. Đặc biệt là những quý cô công sở, những người luôn “trói” mình với những quy tắc mặc đồ, nhưng thạt ra lại luôn muốn thay đổi và thoát ra khỏi vẻ nghiêm nghị hàng ngày, để xỏ mình vào những bộ cánh bay bổng, duyên dáng nhất. Hãy cùng yishop.vn và mecuti.vn tham khảo 5 mẫu váy công sở tuyệt đẹp cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 năm nay nhé.

1. Váy suông có tay

Váy suông luôn chiếm một vị trí thậtquan trọng trong lòng các cô gái. Chúng nhẹ nhàng, bay bổng và với phái đẹp công sở, chúng còn năng động, dễ chiều nữa. Vậy thì trong tiết trời man mát đầu thu này, chẳng gì làm dịu lòng các quý cô công sở hơn là những chiếc váy suông dài tay. Hãy sắm cho mình ít nhất một chiếc trơn màu, với màu sắc hợp với da bạn, một chiếc màu trung tính và một chiếc họa tiết để có thể thoải mái thay đổi, kết hợp với những xu hướng, phong cách khác.

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-1

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-2

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-3

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-4

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-5

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-6

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-7

2. Wrap dress

Được mệnh danh là “chiếc váy thần kỳ”, chẳng có gì khó hiểu khi wrap dress lại được “vinh hạnh” nằm trong số những chiếc váy phải có của mọi quý cô trong mọi thời điểm của năm. Wrap dress có điểm mạnh là nó dễ dàng che đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn, béo, gầy, ngực nhỏ..vv.. Hơn nữa, lớp váy được xếp ly cẩn thận ở eo sẽ giúp bạn nhìn có vẻ ấm áp hơn. Và một điều tuyệt nữa là nhờ có thiết kế này mà những chiếc wrap dress có một vẻ ngoài vô cùng sang trọng, quý phái, giúp chúng phù hợp hơn với những nàng công sở ưa sự chỉn chu, thanh lịch.

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-8

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-9

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-10

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-11

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-12

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-13

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-14

3. Shirt dress

Nếu như wrap dress sang trọng, quý phái thì shirt dress lại trẻ trung và.. đứng đắn. Chiếc váy này vừa mang cho bạn vẻ kín đáo, lịch thiệp nơi công sở, vừa kiến tạo nét hiện đại, duyên dáng của những cô gái trẻ. Chúng điệu đà nhưng năng động, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, xinh đẹp và dễ tính. Bạn có thể thoải mái phối shirt dress cùng mọi phong cách và item mùa thu khác nhau, đáng kể đến như blazer – món đồ “tủ” của mọi nàng công sở.

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-15

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-16

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-17

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-18

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-19

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-20

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-21

4. Chân váy bút chì dài

Tất nhiên, các bạn phải làm quen với chân váy bút chì với mọi mùa trong năm nhưng tin chúng tôi đi, vào mùa thu, bạn sẽ thấy chúng đáng yêu nhất. Đặc biệt là khi bạn kết hợp chúng với sơ mi và một chiếc blazer ngoài, một đôi giày cao gót và thấy mình thật sự duyên dáng trước gương. Hãy phối thêm chút họa tiết, điểm thêm chút màu sắc, chút trang sức và bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình tất bật tới sở làm không hề tẻ nhạt như bạn vẫn thường nghĩ.

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-22

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-23

5. Váy đen

Đây không chỉ là chiếc váy cần phải có trong tủ đồ của một nàng công sở, mà là món đồ mà mọi phái đẹp trên thế giới đều nên sở hữu ít nhất 1 chiếc. Đơn giản, dễ tôn dáng quyến rũ và quan trọng nhất là sang trọng, tinh tế, 1 chiếc váy đen kiểu dáng vừa phải sẽ không khiến bạn thất vọng. Chúng có thể giúp bạn có sự lựa chọn nhanh chóng hơn vào mỗi sáng đầu tuần muộn giờ họp, nhưng cũng có thể gỡ rối cho những cô nàng đang băn khoăn không biết mặc gì vào thứ 6 – ngày sẽ có tiệc tùng ngay sau giờ làm việc…

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-24

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-25

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-26

5-mau-vay-cong-so-tuyet-dep-cho-co-nang-mua-thoi-trang-2014-27

Nói dài dòng là vậy thôi nhưng câu chuyện của chúng ta chỉ dừng ở những chiếc váy nào hợp với phái đẹp công sở nhất vào mùa hè mà thôi phải không các bạn? Các bạn đã có câu trả lời bài viết trên của mecuti.vn rùi đấy. Những chiếc váy công sở đơn giản, nhẹ nhàng, thanh tao và tuyệt đối hợp với tiết dịu dàng. Chúc bạn gái luôn xinh đẹp.