Đôi chân thon, dài luôn là niềm mơ ước của các nàng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được may mắn đó. Để “kéo dài chân” cho nàng, mecuti.vn5 cách mix đồ hỗ trợ để các nàng dùng vào dịp mùa thu đông 2014 – 2015.

1. Không mix đồ quá sặc sỡ

5 cách mix đồ giúp "kéo dài chân" cho nàng vào mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 1

Những gam màu sặc sỡ sẽ khiến cơ thể các nàng giống như bị phân khúc, làm cho nhược điểm của các nàng bị phô bày hoàn toàn trước mắt người khác. Để tránh tình trạng trên, các nàng nên chọn những kiểu trang phục đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, có sự hài hòa từ đầu đến chân.

2. Tránh những kiểu quần dài quá đầu gối

5 cách mix đồ giúp "kéo dài chân" cho nàng vào mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 2

Để “ăn gian” độ dài chân, các nàng có thể sử dụng những chiếc quần ngắn trên đầu gối hoặc ngang bằng đầu gối để khoe ra hết độ dài của chân, làm cho người đối diện có cảm giác chân dài hơn bình thường. Lưu ý, cách mix đồ này không dùng trong trường hợp bạn tham dự một chương trình đòi hỏi lịch sự và chỉn chu cao.

3. Mang giày cao gót

5 cách mix đồ giúp "kéo dài chân" cho nàng vào mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 3

Điều này tưởng chừng như điều hiển nhiên mà mọi phụ nữ đều biết. Thế nhưng, để trông cao hơn, các nàng cũng phải biết lựa giày cao gót. Màu nude sẽ là màu làm cho đôi chân các nàng dài nhất có thể, những kiểu giày có quai hậu dù cao gót hay không cũng khiến bạn bị lộ “chân ngắn”.

4. Mặc quần cạp cao

5 cách mix đồ giúp "kéo dài chân" cho nàng vào mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 4

Quần cạp cao cũng giống như quần ngắn quá đầu gối, khiến cho đôi chân của các nàng dài hơn bình thường. Không chỉ vậy, những nàng lưng dài có thể nhờ kiểu quần cạp cao này mà làm cho cơ thể trông được cân đối hơn. Vẻ sành điệu và hiện đại còn được phô ra khi các nàng mặc quần cạp cao.

5. Mặc váy maxi

5 cách mix đồ giúp "kéo dài chân" cho nàng vào mùa thu đông 2014 - 2015 - phần 5

Váy maxi che trọn được nhược điểm của đôi chân, khiến người khác khó phát hiện ra nàng là một người sở hữu… chân ngắn. Đặc biệt, những nàng chân to mặc váy maxi sẽ khiến đôi chân được che đậy tốt, khiến người đối diện thấy chân các nàng thật thon và dài.

Những tuyệt chiêu trên của mecuti.vn sẽ giúp cho các nàng thoải mái xuống phố mà không e ngại bị chê chân ngắn, thậm chí còn có thể được đánh giá là chân dài.