Khăng quàng là một thứ không thể thiếu với bát cứ ai để vượt qua mùa đông lạnh lẽo một cách ấm áp và bình yên nhất. Không những làm bạn thêm ấp áp mà còn thoải mái, tạo nên phong cách khiến bạn đẹp.

Cùng Phunuso tham khảo những xu hướng khăn quàng dành cho mùa đông năm nay và tìm cảm hứng!

1. Khăn ống

Khăn ống rất hợp thời trang trong mùa lạnh này khi đảm bảo đủ cả ba yếu tố: ấm áp, thoải mái và đẹp. Chọn màu sắc tươi sáng giúp bề ngoài của bạn thêm tươi trẻ hoặc một chiếc khăn tông màu pastel lại giúp mang lại vẻ thanh lịch tuyệt vời.

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 2
Khăn ống có thể dệt kim, làm bằng lông thú, được quấn quanh cổ hoặc sử dụng như một chiếc mũ
4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

2. Khăn choàng lông thú

Khăn quàng với lông thú cũng là một trong những xu hướng cho mùa đông 2011-2012 và chúng thực sự là một trợ thủ đắc lực khiến bạn trở lên xinh đẹp hơn. Nếu bạn không có thể sử dụng được những món đồ từ lông động vật thì các nhà thiết kế sẽ mang đến cho bạn những chiếc khăn choàng giả lông thú như là một giải pháp thay thế đáng khuyến khích do yêu cầu phải thực hiện luật bảo vệ động vật hoang dã. Khăn cổ lông có thể mặc cùng với tất cả mọi thứ trang phục, bao gồm cả trang phục buổi tối
4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 10

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 11

3. Khăn quàng len

Khăn len luôn đồng hành cùng làng thời trang bởi sự đơn giản, linh hợp và dễ kết hợp.
Hãy lựa chọn cho mình một chiết khăn dày và ấm để dành cho những ngày đại hàn và một chiếc bản nhỏ cho những ngày tiết trời ấm hơn một chút

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần  7

4.Gam màu pastel và tối

Trong mùa đông, màu pastel cũng như các gam màu nâu hay đen đều rất hợp thời trang. Những tông màu trung tính khiến một chiếc khăn quàng thêm đa năng. Thêm một điểm lợi thế là bất kể trang phục của bạn là màu gì thì một chiếc khăn pastel hay tối màu hoàn toàn có thể phối hợp ăn ý.

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần  8

4 xu hướng khăn quàng gây sốt mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần  9

Phunuso đã tiết lộ cho các cô gái về những chiếc khăn quàng hot nhất mùa thời trang thu đông năm nay. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh “em nó” về nhà nhỉ?