Áo sơ mi nữ Hàn Quốc lừ lâu đã quá quen thuộc với các các bạn nữ. Với mẫu mã, màu sắc ngày càng phong phú, những chiếc áo sơ mi nữ ngày càng được các quý cô công sở lựa chọn nhằm thể hiện phong cách cho riêng mình.
Hãy cùng mecuti.vn điểm qua 3 mẫu áo sơ mi nữ hàn Quốc tuyệt đẹp cho các nàng công sở trong mùa thời trang 2014-2015 này nhé!

1. Gợi cảm, quyến rũ với các mẫu áo sơ mi ren

Để thoải mái, mát mẻ bạn nên chọn sơ mi đắp ren được làm từ chất liệu ren mỏng, mềm, không thô sần, không dày cứng để vừa giúp thông thoáng mồ hôi lại vừa tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn của người đối diện.
Bản thân chiếc sơ mi ren đã khá đặc biệt. Vì thế nên khi phối cùng trang phục khác, bạn nên chọn các món đồ không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết.

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 1Sơ mi ren thoáng mát và gợi cảm là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của các “hotgirl” văn phòng

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 2Sơ mi ren điệu đàng và thoáng

2.Nhẹ nhàng, tinh khiết với các mẫu áo sơ mi trắng tuyệt xinh

Những cô gái mê vẻ đẹp thanh lịch hẳn chẳng còn lạ gì với những chiếc sơ mi trắng giản dị và nhã nhặn. Một ưu điểm khác của sơ mi trắng là nó mang màu sắc khá dịu mắt và tạo cảm giác sạch sẽ. Do đó, sơ mi trắng là một lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng công sở trong mùa này.

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 3Những cô gái mê vẻ đẹp thanh lịch hẳn chẳng còn lạ gì với những chiếc sơ mi trắng giản dị và nhã nhặn.

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 4Sơ mi trắng dịu dàng, dịu mắt

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 5Chọn những chiếc sơ mi trắng làm từ vải mỏng mềm

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 6Sơ mi trắng dịu dàng, tạo nên sự quyến rũ nhẹ nhàng

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 7Một ưu điểm khác của sơ mi trắng là nó mang màu sắc khá dịu mắt và tạo cảm giác sạch sẽ.

3. Rộn ràng, sôi nổi với các mẫu áo sơ mi in họa tiết

Những chiếc sơ mi in họa tiết sinh động cũng vô cùng phù hợp cho các bạn nữ trẻ trung, sôi nổi.
Để phối đồ đẹp với sơ mi họa tiết, bạn chỉ nên chọn chân váy hoặc quần trơn một màu (đơn sắc). Đây là cách đơn giản và an toàn nhất để phối đồ cùng sơ mi họa tiết.

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 8
Sơ mi in nhiều họa tiết phù hợp với các bạn nữ trẻ trung, sôi nổi

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 9
Chiếc sơ mi in họa tiết hoa cho nữ công sở vẻ đẹp dịu ngọt, mà còn tạo cảm giác thoải mái, bay bổng

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 10
Sơ mi họa tiết hoa dịu dàng với đa dạng kiểu cách thích hợp với nhiều dịp như đi làm, đi dạo, gặp mặt bạn bè

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 11
Áo sơ mi họa tiết hoa kết hợp cùng chân váy bút chì đơn giản vừa dễ mặc mà cũng rất lịch sự

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 12
Sơ mi họa tiết thường đi cùng các trang phục trơn màu

3 mẫu sơ mi nữ Hàn Quốc tuyệt đẹp 2014-2015 cho các nàng công sở trẻ trung thanh lịch-phần 13
Khi phối hợp với chân váy đơn sắc màu nổi cùng tông với màu của hoa in trên áo đẹp, bạn sẽ có vẻ ngoài hài hòa, bắt mắt

Tinh tế, nhẹ nhàng và thanh lịch là những ưu điểm mà chiếc áo sơ mi nữ Hàn Quốc mang lại cho các bạn nữ. Hãy cùng phunuso.net lựa chọn cho mình những mẫu sơ mi đẹp và hơp với mình nhất để thể hiện phong cách của mình nhé!